top of page
shutterstock_1779354905.jpg

Sản phẩm Biosilico có thể được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Silica dạng nano của Biosilico có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp:

 

Sơn & Chất phủ: làm chất phụ gia để làm mờ, chống cháy, kiểm soát tính lưu biến, dễ làm sạch. chống ăn mòn... Mời các bạn xem video này để hiểu thêm về cách ứng dụng silica trên nền trấu để nâng cao hiệu suất sản phẩm sơn cho KOVA - một công ty sơn nổi tiếng của Việt Nam.

 

Cao su & Nhựa: làm chất độn tăng cường, đặc biệt để phát triển lốp xanh. Mời các bạn xem video này để biết thêm về cách ứng dụng silica từ trấu để sản xuất lốp xe tiết kiệm nhiên liệu cho GOODYEAR - một trong những công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới.

 

Chăm sóc Cá nhân: làm chất làm đặc hoặc chất mài mòn cho kem đánh răng; như một chất lưu biến, kiểm soát bã nhờn, làm trắng da, tẩy tế bào chết… phụ gia cho kem dưỡng da, sữa dưỡng thể, son môi, dầu gội đầu và các sản phẩm mỹ phẩm khác.

 

Thực phẩm & Đồ uống: làm chất chống đóng cục, chống chảy cho thực phẩm; làm chất ổn định bia cho sản xuất bia; chất mang hương vị và thành phần. Vui lòng xem tại đây để tìm hiểu cách silica có thể giúp DouxMatok - một công ty khởi nghiệp của Israel - tạo ra Nền tảng công nghệ để giảm lượng đường, lượng muối trong bánh quy, bánh ngọt, sôcôla, bánh kẹo, bánh quy, đồ ăn nhẹ, ngũ cốc...

 

Vật liệu chịu lửa: làm chất độn cách nhiệt cho vật liệu xây dựng chịu lửa. Vui lòng xem ở đây để tìm hiểu cách silica trong hợp chất với canxi có thể giúp JIC Bestork - một công ty cách nhiệt của Nhật Bản - tạo ra sản phẩm dựa trên canxi silicat, vượt trội về khả năng chống cháy, hiệu suất cách nhiệt, độ bền, khả năng kiểm soát độ ẩm và các tính năng khác cho xây dựng, nhà máy, vật liệu thô, công trình dân dụng.

 

Nông nghiệp: làm chất mang phụ gia hoạt chất trong phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để tăng khả năng sống, năng suất và khả năng chống chịu sâu bệnh của cây nông nghiệp; trong thức ăn chăn nuôi để phòng bệnh, chữa bệnh và tăng khả năng miễn dịch cho vật nuôi.

Dược phẩm: như phụ gia chống đóng cục, thấm hút, làm đặc; chất mang hoạt chất để dẫn truyền thuốc thông minh.

 

Thủy tinh & Gốm sứ: làm chất độn gia cường cho các sản phẩm gốm sứ. Mời các bạn xem tại website này để tìm hiểu về công ty gốm sứ hàng đầu Việt Nam Minh Long - công ty tiên phong ứng dụng nano silica cho các sản phẩm gốm sứ.

 

và nhiều lĩnh vực khác…

bottom of page