top of page
woman-holds-jar-with-cosmetic-cream-her-hands.jpg

LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC CÁ NHÂN

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao và ít tác động đến môi trường, BSB đã phát triển thành công một loạt sản phẩm silica dựa trên vỏ trấu, đặc biệt dành cho làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Biosilico được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và đã được chứng nhận theo GMP Asean cho nguyên liệu mỹ phẩm.

 

Silica từ tro trấu hoàn toàn là vô định hình, và là nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường cung cấp nhiều lợi ích cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và hỗ trợ quá trình sản xuất.

 

Silica có thể được sử dụng như một chất mài mòn để thay thế microplastic trong các sản phẩm tẩy tế bào chết. Giảm ô nhiễm nhựa gây ra bởi các sản phẩm tẩy tế bào chết như kem tẩy trang, sữa rửa mặt và các sản phẩm tương tự. Trong các ứng dụng chăm sóc răng miệng, silica có thể được sử dụng để loại bỏ vết ố, mảng bám và các chất khác trên răng. Kích thước hạt và độ cứng của sản phẩm chăm sóc cá nhân của Biosilico có thể được tùy chỉnh để phù hợp với độ nhạy cảm mong muốn và mục đích sử dụng cuối cùng.

 

Trong các sản phẩm bột và kem lỏng, silica có thể hoạt động như một chất chống vón cục và chất chống lắng tụ cũng như thúc đẩy kiểm soát chất bã nhờn. Các tính chống vón cục tăng dòng chảy và phân bố của phụ gia màu trong mỹ phẩm màu. Silica có thể cải thiện độ đồng đều và độ ổn định của sản phẩm. Nó cũng có thể hỗ trợ các quá trình sản xuất và thời gian bảo quản của các sản phẩm kem và chất lỏng. Nó cải thiện khả năng chống ăn mòn, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm.

flat-lay-composition-with-skin-care-prod
view-make-up-foundation-products.jpg

Là thành phần trong các công thức chăm sóc da và mỹ phẩm, silica có thể kích thích tạo ra collagen. Cải thiện đáng kể độ đàn hồi của da, kết cấu và độ ẩm của da, bên cạnh khả năng làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Tính hấp thụ của silica cũng làm nó trở thành chất mang tốt cho nước hoa và các hoạt chất. Nó cũng có thể hấp thụ dư lượng độ ẩm và dầu trên bề mặt da.

 

Thông tin chi tiết hơn có thể được truy cập trong brochure đính kèm. Tải tại đây

Cần biết thêm thông tin về
sản phẩm Nano Silica ứng dụng trong ngành 
Cao Su

hiclipart.com.png

VUI LÒNG LIÊN HỆ

bottom of page