top of page
shutterstock_1459306304.jpg

Biosilico Green Silica Aerogel

Biosilico Green Silica Aerogel là một vật liệu cách nhiệt tiên tiến, thân thiện với môi trường được sản xuất từ tro trấu. Vật liệu đột phá này mang đến một loạt các tính chất xuất sắc, và do đó, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cách nhiệt cho công trình xây dựng, lĩnh vực đông lạnh sâu, hàng không vũ trụ, dược phẩm, quần áo may mặc, chăn mền và ngành dầu khí.

Đặc điểm và Lợi ích chính

 1. Phụ gia xanh và nguồn gốc sinh học: Biosilico Green Silica Aerogel được chiết xuất từ tro trấu, là nguyên liệu tái sử dụng từ chất thải nông nghiệp, và do đó là một vật liệu bền vững và thân thiện với môi trường. Quá trình sản xuất sử dụng nguyên liệu này không những giảm thiểu tác động đến môi trường mà còn mang đến hiệu năng vượt trội.

 2. Siêu nhẹ và độ dẫn nhiệt thấp: Biosilico Aerogel là một loại bột hoặc hạt xốp nhẹ và có độ dẫn nhiệt rất thấp. Đặc tính độc đáo này mang đến khả năng cách nhiệt tốt hơn đáng kể so với các vật liệu truyền thống, đảm bảo hiệu suất tiết kiệm năng lượng tốt hơn trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 3. Biosilico Aerogel kị nước xuất sắc: Aerogel này có đặc tính kị nước xuất sắc và do đó, là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tính chống thấm nước và kháng ẩm. Bề mặt hóa học chống thấm nước giúp vật liệu trở thành một vật liệu đa năng cho môi trường yêu cầu kháng ẩm.

 4. Chống cháy: Biosilico Green Silica Aerogel có khả năng chống cháy cao do có điểm nóng chảy cao và độ rỗng lớn. Nó mang đến khả năng bảo vệ chống cháy vượt trội, làm cho nó phù hợp cho các ứng dụng quan trọng về an toàn nghiêm ngặt, bao gồm cách nhiệt công trình và lớp phủ chống cháy.

 5. Các lỗ rỗng từ Nano đến Mezo và mạng lưới cấu trúc rỗng xốp: Cấu trúc của vật liệu Aerogel chứa vô vàn lỗ rỗng kích thước từ nano đến mezo trong một mạng lưới cấu trúc rỗng xốp rộng lớn. Thiết kế độc đáo này tạo ra tạo ra rào cản nhiệt hiệu quả, ngăn chặn truyền nhiệt và tăng cường tính cách nhiệt. Ngoài ra, diện tích bề mặt và thể tích lỗ rỗng lớn của vật liệu cũng tăng cường độ rỗng xốp, và do đó là hiệu ứng cách nhiệt.

 6. Vật liệu đa năng: Biosilico Green Silica Aerogel là một vật liệu đa năng với nhiều ứng dụng phong phú, và có thể được sử dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Cải thiện hiệu suất năng lượng và tính cách nhiệt trong xây dựng.

 • Cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời cho các ứng dụng đông lạnh sâu, đảm bảo sự ổn định nhiệt độ của môi trường bên trong.

 • Tăng cường ổn nhiệt và tính cách nhiệt trong các cấu trúc của hàng không vũ trụ.

 • Đảm bảo kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ sản phẩm trong ngành công nghiệp dược phẩm.

 • Cung cấp cách nhiệt và chống cháy trong môi trường dầu và khí khắc nghiệt.

Biosilico Green Silica Aerogel là một bước tiến đột phá tiêu biểu trong vật liệu cách nhiệt. Được sản xuất từ chất thải nông nghiệp như là nguồn nguyên liệu bền vững, sản phẩm Aerogel khoa trương những đặc tính riêng biệt, bao gồm siêu nhẹ, độ dẫn nhiệt rất thấp, tính kị nước, chống cháy và cấu trúc rỗng xốp rộng lớn. Tính đa năng của vật liệu giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho một loạt ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Biosilico Green Silica Aerogel không chỉ cải thiện hiệu suất năng lượng mà còn góp phần vào một tương lai bền vững và ý thức về môi trường hơn.

Cần biết thêm thông tin về sản phẩm

VUI LÒNG LIÊN HỆ

hiclipart.com.png
bottom of page