top of page

Giới thiệu Biosilico Hydrophobic Aerogel Silica từ Trấu: Một cuộc cách mạng bền vững!

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt Hydrophobic Silica Aerogel mang tính đột phá của BSB, một thành tựu tiên phong khi trở thành Aerogel đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc từ chất thải nông nghiệp.

Aerogel của chúng tôi được chế tạo tinh xảo từ trấu, một phụ phẩm thường bị bỏ đi hoặc đốt cháy sau quá trình xay xát gạo. Thông qua quy trình độc quyền, chúng tôi chiết xuất silica từ vỏ trấu và tổng hợp nó thành nguyên liệu Silica Aerogel cao cấp, từ đó làm phong phú và đa dạng hóa danh mục sản phẩm Silica của chúng tôi, biến trấu thành một nguồn tài nguyên quý giá. Tro trấu, là nguyên liệu đầu vào quan trọng, được tái sử dụng và nâng cao giá trị hàng nghìn lần thông qua quy trình này, để sản xuất vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất ở nhà máy, đồng thời giảm đáng kể lượng khí thải CO2 thông qua quy trình sản xuất ở nhiệt độ và áp suất thấp.


Biosilico Hydrophobic Aerogel Silica là vật liệu siêu nhẹ, trong suốt, cách nhiệt cao và kị nước. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng an toàn cho con người, môi trường, không độc hại và có khả năng phân hủy sinh học.

Biosilico Hydrobic Aerogel Silica có tiềm năng cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:


1. Cách nhiệt tòa nhà: Sử dụng Biosilico Aerogel Silica trong tường, mái và sàn giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và sự thoải mái trong nhà.


2. Trong đông lạnh: Nó cách nhiệt hiệu quả cho các bình đông lạnh, lý tưởng để lưu trữ nitơ lỏng và heli.


3. Sơn và Lớp phủ: Lớp phủ Aerogel mang lại khả năng cách nhiệt và cách âm đặc biệt, đặc tính tự làm sạch và chống bám dính, nâng cao giá trị cho kính xây dựng, tấm pin mặt trời và cảm biến.


4. Hàng không vũ trụ: Aerogel vượt trội trong việc cách nhiệt thùng nhiên liệu, khoang chở hàng và các thành phần hàng không vũ trụ khác, giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng khi sử dụng Aerogel vì tỉ trọng rất thấp.


5. Dầu khí: Aerogel cách nhiệt đường ống và bể chứa, giảm thất thoát nhiệt và ngăn ngừa sự ngưng tụ. Chúng cũng đóng vai trò là chất hấp thụ và giải hấp hiệu quả trong ngành này.


6. Dược phẩm: Aerogel duy trì việc kiểm soát nhiệt độ trong bao bì dược phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.


7. Quần áo và Chăn: Vật liệu composite có Aerogel tăng cường tính linh hoạt, độ bền và khả năng cách nhiệt, khiến chúng phù hợp với các thiết bị an toàn và may mặc.


Silica Aerogel từ vỏ trấu là giải pháp sáng tạo và thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi rất vui mừng được đi tiên phong trong công nghệ này và hợp tác với khách hàng để khám phá các ứng dụng mới và thỏa sức sáng tạo.


Hãy chọn Biosilico Hydrobic Aerogel Silica từ trấu để dẫn đầu về công nghệ tiên tiến và hiệu quả, thúc đẩy một tương lai bền vững!

Commentaires


bottom of page