top of page

Chúng tôi là Biosilico!

BSB Nanotech trân trọng thông báo, vào ngày 1 tháng 3 năm 2022, tên thương hiệu sẽ được thay đổi từ Biosil thành Biosilico như một phần trong chiến lược chuyển đổi thương hiệu của chúng tôi. Điều này nhằm tăng cường sự phát triển và các cam kết của BSB Nanotech thông qua việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu Biosilico trên thị trường quốc tế.


Biosilico, được viết tắt từ Bio-Silica đặc trưng cho sản phẩm Silica có tính chất nguồn sinh học, phản ánh bản sắc và niềm tự hào của chúng tôi với tư cách là Nhà sản xuất thương mại Silica cao cấp từ trấu với quy mô công nghiệp đầu tiên trên thế giới. Thương hiệu Biosilico của chúng tôi đã được đăng ký tại hơn 35 quốc gia.


Các thay đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 3 năm 2022 trên mọi nền tảng cùng với Logo phản ánh tên thương hiệu mới:
Thương hiệu của chúng tôi được tiến hành thay đổi để hoàn thiện và cam kết của chúng tôi về việc cải tiến sản phẩm liên tục cũng như cung cấp dịch vụ mẫu mực vẫn tiếp tục được giữ vững vẹn toàn.


Tiến sĩ Nguyễn Việt Hùng, Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Nano BSB nhận xét “Việc ra mắt Biosilico đánh dấu một cột mốc rất quan trọng đối với BSB Nanotech. Sự ra đời của tên thương hiệu mới này khẳng định sự phát triển và đặt dấu ấn của chúng tôi trên thị trường toàn cầu với tư cách là một thương hiệu quốc tế. Thương hiệu Biosilico phản ánh sự củng cố nền tảng và cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất và cung cấp Silica cao cấp từ nguồn sinh học tái tạo là trấu cùng với các ứng dụng cho khách hàng trên toàn cầu”.

Comments


bottom of page