top of page

AGRICARE SOFT LAUNCH

Công ty Cổ phần Công nghệ Nano BSB trên hành trình “BIẾN TRẤU THÀNH VÀNG” đã tạo nên những sản phẩm Silica công nghệ cao từ tro trấu, Nano composite silica với các kim loại làm chất kháng virus và vi khuẩn, và phụ phẩm Sicarb, với các đặc tính ưu việt, được ứng dụng cho nhiều ngành Công nghiệp.

Bên cạnh đó, trong năm vừa qua, chúng tôi đã phát triển thành công hai sản phẩm cho ngành nông nghiệp, là ECO OK và Phân bón gốc trung - vi lượng Cherry, và đã nhận được các kết quả tích cực từ các thử nghiệm thực tế trên nhiều loại cây. Từ những hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế và sức lan tỏa lớn đó, BSB quyết tâm đưa những sản phẩm trên đến với hoạt động canh tác thông qua mảng kinh doanh mới để phục vụ cho ngành nông nghiệp, là Biosilico Agricare.


Biosilico Agricare chính thức được ra mắt trong triển lãm sản phẩm tại Viện lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long ngày 16/2/2023, cùng với Báo cáo về thử nghiệm ECO OK trên lúa OM18 tại Viện lúa vụ mùa Đông Xuân 2023.

Ứng dụng nông nghiệp đa chức năng ECO OK vừa có các thành phần vi lượng SiO2 và Bo giúp cây phát triển tốt, cứng cáp, lớp biểu bì dày tăng khả năng chống chịu các tác nhân bên ngoài, đổ ngã, hạn hán,... Rễ và lá phát triển vượt bậc giúp cây lấy nhiều dưỡng chất và quang hợp tốt. Nano Ag được bao bọc và giải phóng chậm giúp kéo dài hoạt lực kháng virus, vi khuẩn và nấm bệnh, và cây có sức đề kháng tốt để phát triển khỏe mạnh và cho năng suất cao.


Sicarb cũng chứa nhiều hoạt chất quý được cây lúa nhận từ đất mẹ, được bổ sung thêm một số thành phần dinh dưỡng trung, vi lượng và dùng làm phân bón rễ Cherry cho các loại cây trên các vùng đất trồng khác nhau. Cherry có khả năng cân bằng pH cho đất, cải tạo đất, giúp đất có thêm chất hữu cơ, dưỡng chất cho cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Cùng với sản phẩm ECO OK tiên phong, BSB đã triển khai thành công hoạt động bền vững của mô hình Kinh tế Nông nghiệp tuần hoàn. Từ cây lúa mang lại các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, và phát triển các ứng dụng công nghệ Nano quay trở lại phục vụ nông nghiệp – cây lúa thông qua hoạt động của mảng Biosilico Agricare.

Các sản phẩm Agricare cho Nông nghiệp đang được BSB mở rộng và đa dạng hóa cho lĩnh vực tiềm năng này.


Để có thêm thông tin về sản phẩm hoặc đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Email:

Phone:

+84 967 18 04 98 (Trong nước)

+60 12 200 7524 (Quốc tế)

留言


bottom of page