top of page
Water Drops

 Silica kỵ khí

Oleophobic silica chủ yếu được sử dụng để tạo thành các lớp phủ chống oxy hóa trong ngành công nghiệp sơn & chất phủ. Bề mặt được phủ các lớp phủ này không cho phép bề mặt bị hấp thụ dầu, điều này giúp bề mặt chống bám vân tay, chống nhòe và chống thấm dầu. Một ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ tính thấm dầu là ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng, bao gồm màn hình điện thoại và máy tính bảng có thể đẩy dầu ra khỏi ngón tay của chúng ta. Ngành công nghiệp y tế cũng đang đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường ngách này, nhờ đó nó được sử dụng để phủ ống y tế, ống kính nội soi, tấm che mặt phẫu thuật, thiết bị phẫu thuật và tấm chắn.

 

Đối với ngành công nghiệp dầu khí, nó được sử dụng trong môi trường dòng chảy và ngâm để giảm thiểu sự tích tụ parafin và nhựa đường trong quá trình sản xuất và vận chuyển dầu khí. Lớp phủ nano kỵ khí sử dụng RH silica là một điều phổ biến trong ngành công nghiệp này ngày nay. Các hạt silica RH trong phạm vi kích thước nanomet có thể được sử dụng để tạo ra một rào cản mỏng bảo vệ chất nền ở kích thước nano.

 

Thông qua quy trình sửa đổi bề mặt độc quyền của chúng tôi, BSB đã phát triển thành công silica RH có thể được thêm vào công thức sản phẩm để đạt được tính kỵ khí. Một số dự án R&D về silica kỵ khí vẫn đang được tiến hành để mở rộng hơn nữa các ứng dụng của chúng tôi trong các ngành công nghiệp khác nhau mà chất phụ gia độc đáo này phục vụ.

 

Cuối cùng, silica RH đã qua xử lý của chúng tôi có cả tính kỵ nước và tính siêu kỵ nước để cung cấp các chức năng kép và do đó làm tăng giá trị tổng thể của các lớp phủ oleophobic có công thức.

​​

Tải xuống: Oleophobic Silica - Hướng dẫn Ứng dụng

Bạn có muốn biết thêm thông tin về sản phẩm này không?

VUI LÒNG LIÊN HỆ

hiclipart.com.png
bottom of page