top of page

Thành công đáng nhớ của BSB Nanotech tại Triển lãm Sơn phủ Hoa Kì 2024: Giới thiệu Biosilico tới đất Mỹ

BSB Nanotech đã tạo ra một dấu ấn khó quên tại Triển lãm Sơn phủ Hoa Kì (ACS) 2024, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Indianapolis từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5 năm 2024. Tại sự kiện này, chúng tôi tự hào giới thiệu Biosilico, chất Silica đa năng chiết xuất từ vỏ trấu, được tinh chỉnh đặc biệt cho ngành công nghiệp sơn phủ.


Việc ra mắt Biosilico đã thu hút sự quan tâm lớn từ các khách tham dự, sự đa dạng của các sản phẩm từ Silica ưa nước, siêu kháng nước , cường lực cho tới kháng khuẩn, đã thành công tạo được chú ý. Các nhà phân phối nguyên liệu thô và nhà sản xuất sơn phủ đã thể hiện sự quan tâm nhiệt thành đối với Silica nguồn gốc sinh học của chúng tôi, nhấn mạnh tính thích hợp của nó trong ngành công nghiệp và mở ra tín hiệu về các cơ hội hứa hẹn ở cả Mỹ và các quốc gia láng giềng.

Phản ứng tích cực của các vị khách tham dự đã chứng tỏ được tiềm năng lớn của Biosilico trong việc giải quyết các nhu cầu của ngành công nghiệp, thêm vào đó các cuộc thảo luận sôi nổi với những đối tác tiềm năng đã đặt nền móng cho cơ hội cộng tác trong tương lai, thực sự đưa sản phẩm vào ứng dụng thực tiễn. Sự tham gia của chúng tôi tại ACS 2024 là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường Mỹ và minh chứng cho việc Biosilico đã tiên phong đổi mới ngành công nghiệp sơn phủ. Một mạng lưới phân phối đang được xây dựng trên toàn Bắc và Nam Mỹ để phục vụ khách hàng.

Tổng kết lại, ACS 2024 là một cơ hội quý giá giúp BSB Nanotech được trưng bày thành quả sáng tạo và lao động của chúng tôi, kết nối với các bên liên quan trong ngành và xác nhận cam kết trong việc thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp sơn phủ. Nhìn về phía trước, chúng tôi rất hào hứng với những cơ hội mới được tạo đà trên nền tảng tại ACS 2024.

Comments


bottom of page