top of page

Hội Nghị Báo Cáo Thường Niên: BSB Nanotech Kỷ Niệm 11 Năm Đổi Mới


Vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, BSB Nanotech đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi tổ chức Hội nghị Báo cáo thường niên tại Fusion Village, Cần Giờ, Việt Nam – nơi khởi nguồn cảm hứng thành lập BSB cách đây 11 năm. Hội nghị này là minh chứng cho cam kết vững chắc của công ty đối với sự đổi mới và phát triển bền vững.


Thành quả từ tầm nhìn của BSB Nanotech về nền kinh tế tuần hoàn đã dần được hiện thực hóa, với dòng sản phẩm silica sinh học mang tính đột phá, BIOSILICO, đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ sơn và chất phủ đến đế giày, chăm sóc cá nhân và nông nghiệp, cùng các ứng dụng đa dạng và đầy hứa hẹn.


Năm 2023, BSB đạt doanh thu bán hàng vượt bậc, tăng 119% so với năm trước, đến từ các dòng sản phẩm chủ lực cho các ngành Đế giày, Sơn và Chất phủ, Nông nghiệp và Chăm sóc cá nhân.


Trong năm 2024, BSB Nanotech đã công bố các kế hoạch tham vọng vươn đến mở rộng mạng lưới toàn cầu. Công ty đặt mục tiêu thâm nhập các thị trường mới bằng cách thu hút các nhà phân phối trong ngành và cho trưng bày các sản phẩm đã được chứng minh thành công tại các triển lãm quốc tế, thông tin chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.


BSB Nanotech tiếp tục dẫn đầu nỗ lực hướng tới tương lai bền vững, tái khẳng định cam kết của mình đối với sự đổi mới, quản lý môi trường và tác động toàn cầu.


#BSBNanotech #Kinh tế Tuần hoàn #Silica Sinh học #Đổi mới #Mở rộng toàn cầu
Comments


bottom of page