top of page

ECO OK ĐƯỢC NANOVERIFY CHỨNG NHẬN NỘI DUNG VẬT LIỆU NANO

BSB tự hào thông báo rằng Phân bón lá Kích thích sinh trưởng nguồn gốc Sinh học Nano ECO OK của BSB đã được Công ty Cổ phần Nanoverify chứng nhận là một vật liệu nano.


Công ty Cổ phần Nanoverify, Công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của NanoMalaysia Berhad, là Công ty được Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo Malaysia (MOSTI) chứng thực. Chứng nhận Nanoverify xác nhận sản phẩm có tuyên bố về các thành phần nano cũng như các khả năng vượt trội liên quan đến các yếu tố đó. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, công ty đã chứng nhận hơn 100 sản phẩm. Lợi ích chính của việc nhận được chứng chỉ ECO OK này là phủ nhận nhận định sai lệch về vật liệu nano trong sản phẩm của chúng tôi, thúc đẩy niềm tin của mọi người vào công nghệ nano và lợi ích của nó, quảng bá các sản phẩm công nghệ cao của địa phương trên thị trường và cuối cùng là chứng nhận sự tồn tại và chất lượng của các sản phẩm vật liệu nano.


Chứng nhận được thực hiện thông qua nhà phân phối của BSB tại Malaysia, Công ty Cổ phần IEV (Malaysia). Chứng nhận sản phẩm được thực hiện trên ECO OK và quy trình của nó tại Nhà máy sản xuất của BSB ở tỉnh Cần Thơ, Việt Nam. Chứng nhận cho phép BSB mang Logo NanoVerified trên Sản phẩm ECO OK trên toàn Thế giới.


Việc xác định ECO OK là Vật liệu có thành phần nano củng cố Biosilico như một sản phẩm dựa trên sinh học sử dụng công nghệ nano trong thành phần của nó. ECO OK đã được chứng minh là giúp tăng cường cải tạo đất và loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt nấm có hại trên các loại cây trồng khác nhau. Nó làm tăng đáng kể năng suất cây trồng, kích thích sự phát triển của rễ và chồi, thúc đẩy sự nảy chồi và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ECO OK có cơ chế kháng khuẩn và kháng nấm tích hợp thông qua nano composite dạng keo silica và nano bạc. ECO OK có thể được áp dụng như phân bón lá để tăng cường quá trình trao đổi chất của cây trồng bằng cách tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng đồng thời bảo vệ cây chống lại các bệnh thực vật thông thường.


Để biết thêm thông tin về ECO OK, hãy truy cập trang AGRICARE của BSB tại: https://www.biosilico.vn/biosilico-agricare

Comments


bottom of page